1. ಒಪ್ಪಂದದ ವಿಷಯ.
    • ಈ ಒಪ್ಪಂದವು https://healthy-food-near-me.com ವೆಬ್‌ಸೈಟ್‌ಗೆ ಮಾನ್ಯವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈ ಸೈಟ್‌ಗಳ ಬಳಕೆದಾರ ಮತ್ತು ಸೈಟ್‌ಗಳ ಮಾಲೀಕರ ನಡುವೆ ತೀರ್ಮಾನಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ (ಇನ್ನು ಮುಂದೆ https://healthy-food-near-me.com )
    • ಈ ಒಪ್ಪಂದವು ಬಳಕೆದಾರರ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು https://healthy-food-near-me.com ಸೈಟ್ ಬಳಕೆದಾರರಿಂದ ಪಡೆಯುವ ಇತರ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ, ಸಂಗ್ರಹಿಸುವ, ಸಂಸ್ಕರಿಸುವ, ಬಳಸುವ ಮತ್ತು ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸುವ ವಿಧಾನವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸುತ್ತದೆ. ಬಳಕೆದಾರರು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ತುಂಬುತ್ತಾರೆ.
    • ಮಾಹಿತಿ, ಪ್ರಕಟಣೆ ಇರಿಸಲು, ಯಾವುದೇ http://healthy-food-near-me.com ಸೈಟ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಸೈಟ್‌ ಅನ್ನು ಬಳಸಲು, ಬಳಕೆದಾರರು ಈ ಒಪ್ಪಂದವನ್ನು ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಓದಬೇಕು ಮತ್ತು ಅದರ ನಿಯಮಗಳೊಂದಿಗೆ ಅದರ ಸಂಪೂರ್ಣ ಒಪ್ಪಂದವನ್ನು ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಬೇಕು. ಈ ಒಪ್ಪಂದದೊಂದಿಗೆ ಪೂರ್ಣ ಒಪ್ಪಿಗೆಯ ದೃ mation ೀಕರಣವು ಬಳಕೆದಾರರಿಂದ ಸೈಟ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದು.
    • ಈ ಒಪ್ಪಂದದ ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಅವರು ಒಪ್ಪದಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ಅವರು ಒಪ್ಪಂದಗಳಿಗೆ ಪ್ರವೇಶಿಸುವ ಹಕ್ಕನ್ನು ಹೊಂದಿರುವಾಗ ಅಥವಾ ಅಧಿಕೃತ ವ್ಯಕ್ತಿಯಲ್ಲದಿದ್ದಾಗ ಅವರು ಕಾನೂನು ವಯಸ್ಸನ್ನು ತಲುಪದಿದ್ದರೆ, ಮಾಹಿತಿ, ಪ್ರಕಟಣೆಗಳು, ಸೈಟ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವ ಹಕ್ಕು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಇಲ್ಲ. ಕಂಪನಿಯ ಪರವಾಗಿ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ, ಪ್ರಕಟಣೆ.
    • ಸೈಟ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವ ಸೈಟ್‌ಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ, ಬಳಕೆದಾರರು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತಾರೆ ಅಥವಾ, ಈ ಡೇಟಾವನ್ನು ಇನ್ನೊಂದು ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಒದಗಿಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು / ಅಥವಾ, ಸೈಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಯಾವುದೇ ಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಮಾಡುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು / ಅಥವಾ ಸೈಟ್‌ನ ಯಾವುದೇ ಭಾಗವನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ, ಬಳಕೆದಾರರು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ಒಪ್ಪುತ್ತಾರೆ ಈ ಒಪ್ಪಂದದ ನಿಯಮಗಳು ಮತ್ತು ಈ ಒಪ್ಪಂದದ ನಿಯಮಗಳ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಬಳಕೆದಾರರ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು, ಸಂಗ್ರಹಿಸಲು, ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಗೊಳಿಸಲು, ಬಳಸಲು ಮತ್ತು ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸುವ ಹಕ್ಕನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ http://healthy-food-near-me.com.
    • ಈ ಒಪ್ಪಂದವು ನಿಯಂತ್ರಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು https://healthy-food-near-me.com ಬಳಕೆದಾರರ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾದ ಸ್ವೀಕೃತಿ, ಸಂಗ್ರಹಣೆ, ಸಂಸ್ಕರಣೆ, ಬಳಕೆ ಮತ್ತು ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸುವಿಕೆಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರನಾಗಿರುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತುhttps ಮೂಲಕ ಮಾಲೀಕತ್ವದ ಅಥವಾ ನಿರ್ವಹಿಸದ ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಯಾವುದೇ ಇತರ ಮಾಹಿತಿ //healthy-food-near-me.com, ಮತ್ತು AvtoTachki ಉದ್ಯೋಗಿಗಳಲ್ಲದ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು .com, ಬಳಕೆದಾರರು ಈ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳ ಸೈಟ್‌ಗಳು, ಉತ್ಪನ್ನಗಳು ಅಥವಾ ಸೇವೆಗಳಿಗೆ https://healthy-food-near-me ಮೂಲಕ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದರೂ ಸಹ .com ಅಥವಾ ಸುದ್ದಿಪತ್ರ. ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುವಲ್ಲಿ ಗೌಪ್ಯವಾಗಿ, ಈ ಒಪ್ಪಂದವು ಎನ್‌ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ಸೈಟ್‌ನ ಡೇಟಾಬೇಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹವಾಗಿರುವ ಏಕೈಕ ಮಾಹಿತಿಯಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇದು https://healthy-food-near-me.com ಗೆ ಮಾತ್ರ ಲಭ್ಯವಿದೆ.
    • ತನ್ನ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು ದೃ data ೀಕರಣ ಡೇಟಾದ ಸುರಕ್ಷತೆ ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣೆಯ ನಿರ್ಲಕ್ಷ್ಯದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಖಾತೆ ಮತ್ತು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಮತ್ತು ಇತರ ಬಳಕೆದಾರ ಡೇಟಾಗೆ ಅನಧಿಕೃತ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಪಡೆಯಬಹುದು ಎಂದು ಬಳಕೆದಾರರು ಒಪ್ಪಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ. https://healthy-food-near-me.com ಅಂತಹ ಪ್ರವೇಶದಿಂದ ಉಂಟಾದ ನಷ್ಟಗಳಿಗೆ ಕಾರಣವಲ್ಲ.
  2. ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಪಡೆಯುವ ವಿಧಾನ.
  1. https://healthy-food-near-me.com may collect personal information, namely: name, surname, date of birth, contact numbers, email address, region and location of the User, the password for identification. https://healthy-food-near-me.com may also collect other information:
    • ಇದನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿ ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸುವ ಕುಕೀಸ್, ಉದಾಹರಣೆಗೆ, ಭೇಟಿಗಳ ನಡುವೆ ಡೇಟಾವನ್ನು ಬುಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸುವುದು;
    • ಬಳಕೆದಾರರ ಐಪಿ ವಿಳಾಸ.
  2. ಎಲ್ಲಾ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನಾವು ಸಂಗ್ರಹಿಸುತ್ತೇವೆ, ಮತ್ತು ಡೇಟಾವನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸುವಲ್ಲಿ ಬದಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ವಿಶ್ವಾಸಾರ್ಹ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಒದಗಿಸುವ ಜವಾಬ್ದಾರಿ ಬಳಕೆದಾರರ ಮೇಲಿದೆ. Https: //healthy-food-near-me.com ಗೆ ಅಗತ್ಯವಿದ್ದರೆ, ಒದಗಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಯ ನಿಖರತೆಯನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಲು ಮತ್ತು ಒದಗಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಯ ದೃ mation ೀಕರಣವನ್ನು ಕೋರಲು ಹಕ್ಕಿದೆ. ಅಗತ್ಯವಿದ್ದರೆ, ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಸೇವೆಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲು.
  3. ಬಳಕೆದಾರರ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಬಳಸುವ ವಿಧಾನ.
  4. https://healthy-food-near-me.com can use your name, region, and city where you live, email address, phone number, password to identify you as a user https://healthy-food-near-me.com.https://healthy-food-near-me.com may use your contact information to process our newsletter, namely to notify you of new opportunities, promotions, and other news ofhttps://healthy-food-near-me.com. The user can always refuse to conduct mailings according to his contact information. The processing of personal data may be carried out to implement civil law, tax and accounting relations, fulfill contractual obligations to provide services, provide access to the site’s service, identify the client as a site user, provide offer services, process payments, mailing addresses, creating and implementing bonus programs, sending commercial offers and information by mail, e-mail, offering new services, before any information other than the subject of the contract, settlement transactions, reporting, bookkeeping, and management accounting, improving the quality of services, providing website services, posting information, customer announcements on the website of the owner of a personal database, simplifying work with the website and improving its materials.
  5. ಡೇಟಾಬೇಸ್‌ಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಒದಗಿಸುವ ನಿಯಮಗಳು.
  6. https://healthy-food-near-me.com does not transfer personal data and other information to third parties, except as provided below. According to this Agreement, users have grantedhttps://healthy-food-near-me.com the right to disclose, without limitation of validity and territory, personal data, and other user information to third parties https://healthy-food-near-me.com services, in particular. Still, not exclusively, process applications, payments, deliver packages. Third parties may use user information only if they provide https://healthy-food-near-me.com services and only the information that is necessary to provide the service. Also, the disclosure of personal data without the consent of the User or a person authorized by him is allowed in cases specified by law, and only in the interests of national security, economic welfare, and human rights, in particular, but not exclusively:
    • ಅಂತಹ ಡೇಟಾ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಬೇಡಿಕೆ ಮತ್ತು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಅರ್ಹವಾದ ರಾಜ್ಯ ಸಂಸ್ಥೆಗಳ ಸಮಂಜಸವಾದ ವಿನಂತಿಗಳ ಮೇರೆಗೆ;
    • ಒಂದು ವೇಳೆ, https://healthy-food-near-me.com ನ ಅಭಿಪ್ರಾಯದಲ್ಲಿ, ಬಳಕೆದಾರರು ಈ ಒಪ್ಪಂದದ ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಮತ್ತು/ಅಥವಾ https://healthy-food-near-me.com ಮತ್ತು ಇತರ ಒಪ್ಪಂದಗಳು ಮತ್ತು ಒಪ್ಪಂದಗಳನ್ನು ಉಲ್ಲಂಘಿಸಿದರೆ ಬಳಕೆದಾರ
  7. ಈ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಹೇಗೆ ಬದಲಾಯಿಸುವುದು / ಅಳಿಸುವುದು ಅಥವಾ ಅನ್‌ಸಬ್‌ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡುವುದು.
  1. ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಬಳಕೆದಾರರು ಮಾಡಬಹುದು ಬದಲಾಯಿಸಿ / ಅಳಿಸಿ ವಯಕ್ತಿಕ ಮಾಹಿತಿ (ದೂರವಾಣಿ) ಅಥವಾ ಅನ್‌ಸಬ್‌ಸ್ಕ್ರೈಬ್ ಮಾಡಿ. ಬಳಕೆದಾರರ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿಯ ಲಭ್ಯತೆಯ ಅಗತ್ಯವಿರುವ https://healthy-food-near-me.com ನ ಕೆಲವು ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯಗಳ ಕೆಲಸವನ್ನು ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸುವ/ಅಳಿಸುವ ಕ್ಷಣದಿಂದ ಸ್ಥಗಿತಗೊಳಿಸಬಹುದು.
  2. ಬಳಕೆದಾರರಿಂದ ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಅಳಿಸುವವರೆಗೆ ಅದನ್ನು ಸಂಗ್ರಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾದ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಅಥವಾ ಇತರ ಸಂಸ್ಕರಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಬಳಕೆದಾರರ ಸಾಕಷ್ಟು ಅಧಿಸೂಚನೆಯು ಬಳಕೆದಾರರು ನಿರ್ದಿಷ್ಟಪಡಿಸಿದ ಇ-ಮೇಲ್ಗೆ ಕಳುಹಿಸಲಾದ ಪತ್ರ (ಮಾಹಿತಿ) ಆಗಿರುತ್ತದೆ.
  3. ಡೇಟಾ ರಕ್ಷಣೆ.
  1. https://healthy-food-near-me.com takes all necessary measures to protect data from unauthorized access, alteration, disclosure, or destruction. These measures include inter alia, internal verification of data collection, storage and processing processes, and security measures; all data that https://healthy-food-near-me.com collects is stored on one or more secure database servers and cannot be accessed from outside our corporate network.
  2. https://healthy-food-near-me.com provides access to personal data and information only to those employees, contractors, and agents of https://healthy-food-near-me.com who need to have this information to carry out operations performed on our behalf. Agreements have been signed with these persons in which they undertake to maintain confidentiality and may be liable to penalties, including dismissal and criminal prosecution if they violate these obligations. The user has the rights stipulated by the Law of our country “On the Protection of Personal Data” dated June 1, 2010, N 2297-VI.
  3. ಪ್ರಶ್ನೆಗಳ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕ ವಿಳಾಸ.
  4. ನೀವು ಒದಗಿಸುವ ಮಾಹಿತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಶ್ನೆಗಳು, ಶುಭಾಶಯಗಳು, ದೂರುಗಳ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ದಯವಿಟ್ಟು ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸವನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ: Support@healthy-food-near-me.com. ಲಿಖಿತ ಕೋರಿಕೆಯ ಮೇರೆಗೆ ಮತ್ತು ಅವನ ಗುರುತು ಮತ್ತು ಅಧಿಕಾರವನ್ನು ಸ್ಥಾಪಿಸುವ ಡಾಕ್ಯುಮೆಂಟ್‌ನ ಪ್ರಸ್ತುತಿಯ ನಂತರ, ಡೇಟಾಬೇಸ್‌ನ ಸ್ಥಳದ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪಡೆಯುವ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ನಾವು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಒದಗಿಸಬಹುದು.
  5. ಗೌಪ್ಯತೆ ನೀತಿಯಲ್ಲಿ ಬದಲಾವಣೆಗಳು.
  6. ನಾವು ಗೌಪ್ಯತೆ ನೀತಿಯ ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಬಹುದು. ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನಾವು ಷರತ್ತುಗಳ ಪುಟದಲ್ಲಿ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸುತ್ತೇವೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ನಿಯತಕಾಲಿಕವಾಗಿ ಮತ್ತೆ ಪರಿಶೀಲಿಸಿ https://ಆರೋಗ್ಯಕರ- ಆಹಾರ- ಹತ್ತಿರ- me.com/ ಗೌಪ್ಯತೆ-ಒಪ್ಪಂದ ಒಪ್ಪಂದದ ಎಲ್ಲಾ ಬದಲಾವಣೆಗಳು ಅವುಗಳ ಪ್ರಕಟಣೆಯ ಕ್ಷಣದಿಂದ ಜಾರಿಗೆ ಬರುತ್ತವೆ. ಸೈಟ್ ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದರಿಂದ, ಬಳಕೆದಾರರು ಸೈಟ್ ಬಳಸುವ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಜಾರಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮಾತುಗಳಲ್ಲಿ ಗೌಪ್ಯತೆ ನೀತಿಯ ಹೊಸ ನಿಯಮಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದನ್ನು ಬಳಕೆದಾರರು ದೃ ms ಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ.
  7. ಹೆಚ್ಚುವರಿ ನಿಯಮಗಳು.
  1. https://healthy-food-near-me.com is not liable for damage or loss incurred by the User or third-parties as a result of a misunderstanding or misunderstanding of the terms of this Agreement, instructions on the procedure for using the Site, regarding the procedure for posting data, and other technical issues.
  2. ಯಾವುದೇ ಪ್ರಸ್ತಾವನೆ, ಷರತ್ತು, ಅಥವಾ ಅದರ ಭಾಗವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಗೌಪ್ಯತೆ ನೀತಿಯ ಯಾವುದೇ ನಿಬಂಧನೆಯು ಕಾನೂನಿಗೆ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿದೆ ಅಥವಾ ಅಮಾನ್ಯವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲ್ಪಟ್ಟರೆ, ಇದು ಕಾನೂನಿಗೆ ವಿರುದ್ಧವಾದ ಉಳಿದ ನಿಬಂಧನೆಗಳ ಮೇಲೆ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರುವುದಿಲ್ಲ, ಅವು ಉಳಿಯುತ್ತವೆ ಪೂರ್ಣ ಬಲ ಮತ್ತು ಮಾನ್ಯವಾಗಿದೆ, ಮತ್ತು ಯಾವುದೇ ಅಮಾನ್ಯ ನಿಬಂಧನೆ, ಅಥವಾ ಪಕ್ಷಗಳ ಮುಂದಿನ ಕ್ರಮವಿಲ್ಲದೆ ಪೂರೈಸಲಾಗದ ನಿಬಂಧನೆಯನ್ನು ತಿದ್ದುಪಡಿ ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಅದರ ಸಿಂಧುತ್ವ ಮತ್ತು ಅನುಷ್ಠಾನದ ಸಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಮಟ್ಟಿಗೆ ತಿದ್ದುಪಡಿ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
  3. ಜಾಹೀರಾತಿನ ನಿಯೋಜನೆ ಸೇರಿದಂತೆ ಅವರು ಸೈಟ್ ಬಳಸುವ ಕ್ಷಣದಿಂದ ಈ ಒಪ್ಪಂದವು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ವಿಸ್ತರಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ವೈಯಕ್ತಿಕ ಡೇಟಾವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಬಳಕೆದಾರರ ಬಗ್ಗೆ ಯಾವುದೇ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಸೈಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂಗ್ರಹಿಸುವವರೆಗೆ ಅದು ಮಾನ್ಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ.